Chủ Nhật, 13 tháng 9, 2015

Răng sứ, răng sứ có mấy loại ?

rang-su-titan-rang-su-kim-loai-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-2016
Răng sứ, răng sứ có mấy loại ? Những loại răng sứ hiện nay
Những hàm răng sỉn màu, vàng ố hay là những hàm răng bị nhiễm màu tetra… đây là những bệnh răng miệng gây mất thẩm mỹ nhất hiện nay, làm cho nhiều người không còn tự tin để có thể khoe nụ cười của chính mình, răng sứ, răng sứ có mấy loại ?. Nhưng các bạn không cần phải quá lo lắng chỉ cần làm răng sứ sẽ có thể giúp bạn lấy lại vẽ đẹp cho hàm răng của bạn.
Răng sứ là vật liệu được cấu tạo bên trong là sườn kim loại hoặc sứ, bên ngoài được phủ bởi lớp sứ giúp cho chiếc răng của bạn mang tính thẩm mỹ tốt hơn.


Hiện nay tại các trung tâm nha khoa uy tín đang sử dụng 2 loại răng sứ phổ biến và được nhiều người lựa chọn là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại.

Với răng sứ kim loại gồm có răng sứ titan, răng sứ thường, đây là loại răng  sứ cũng được khá nhiều người lựa chọn bởi tính năng bền chắc cùng với chi phí rẻ để bạn có thể phục hồi lại chiếc răng của chính mình. Một nhược điểm của nó là không có được độ thẩm mỹ cao, một thời gian sẽ xuất hiện đường viền đen trên nướu, chính vì vậy phương pháp này chỉ được sử dụng cho những trường hợp  phục hình những chiếc răng không thẩm mỹ là tốt nhất.


 Với răng sứ không kim loại gồm răng sứ cercon thì lại hoàn toàn khác biệt với răng sứ kim loại. Răng sứ không kim loại được cấu tạo hoàn toàn bằng sứ, chính vì vậy mà màu sắc của chiếc răng rất trong, rất giống với chiếc răng thật. Chính vì vậy mà phương pháp này thường sử dụng cho những chiếc răng thẩm mỹ như răng cửa. Loại răng sứ này khắc phục được tất cả những nhược điểm của răng sứ kim loại chính vì vậy mà chi phí của phương pháp này khá cao.
rang-su-cercon
Răng sứ Cercon, bọc răng sứ Cercon tại nha khoa Thuận Kiều bảo hành 7 năm. Nha khoa uy tín từ 2002 chuyên bọc răng sứ thẩm mỹ


Từ đây bạn có thể tự mình có thể quyết định được nên chọn loại răng sứ nào phù hợp với trường hợp mất răng của chính mình.


Tìn kiếm nhiều: cac loai rang su, rang su co nhung loai nao, cac loai rang su tham my, rang su gia bao nhieu

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More