Thứ Sáu, 4 tháng 3, 2016

Răng sứ, trồng răng giả ở đâu tốt ?

Răng sứ, trồng răng giả ở đâu tốt ?

Răng sứ là phương pháp phục hình răng thật bị tổn thương, hay đã nhổ bỏ. Mất 1 răng, sẽ làm 1 mão răng sứ, bao bọc lên chân răng thật (nếu còn chân răng, sau khi cứu chữa, lấy tủy thật tốt). Nếu không còn chân răng sẽ mài nhỏ các răng bên cạnh, làm cầu răng sứ nhiều đơn vị. Việc làm răng sứ càng sớm càng tốt, giúp cải thiện thẩm mỹ, ăn nhai tốt, tránh răng xô lệch, nghiêng ngã sai khớp cắn khiến việc ăn nhai khó khăn hơn.

mao-rang-su-1-don-vi-vs-cau-rang-su-nhieu-don-vi-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-tphcm
Mão sứ 1 đơn vị khi chân răng thật còn tốt VS cầu răng sứ nhiều đơn vị khi không còn chân răng thật.
Các loại răng sứ thẩm mỹ:
- Răng sứ sườn kim loại (răng sứ kim loại thường + răng sứ titan + răng sứ quý kim)
- Răng sứ toàn sứ, nguyên khối sứ đồng nhất, qua công nghệ CAD/CAM điêu khắc theo hình dạng răng thật của bệnh nhân mà thành (răng sứ Cercon, Zirconia)
- Răng sứ Veneer không cần mài nguyên răng thật, chỉ cần mặt ngoài răng thật, rồi dán mặt sứ Veneer để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cũng như ăn nhai tốt.

Chi phí răng sứ giá bao nhiêu tiền ?
- Răng sứ kim loại thường 1.500.000/răng
- Răng sứ titan: 2.500.000/răng
- Răng sứ Cercon: 5.000.000/răng. Răng sứ Zirconia: 4.500.000/răng
- Răng sứ Veneer : 6.000.000 - 8.000.000/veneer 

Quy trình bọc răng sứ, làm răng thẩm mỹ
- Bước 1: Chỉ định làm răng sứ: khi răng có chỉ định làm răng sứ do tổn thương ngoại cảnh, hay do sâu đến tủy làm răng lung lay không giữ lại được phải nhổ bỏ. Các nha sĩ sẽ chỉ định trồng răng giả để thay thế răng thật. Chụp phim quanh chóp kiểm tra các răng còn lại còn tốt sẽ tiến hành bước 2: mài nhỏ chân răng.
- Bước 2: quá trình mài nhỏ chân răng thật xung quanh sau khi đã điều trị thật tốt các răng đó để sau này dùng chúng là trụ, gánh một cầu răng sứ nhiều đơn vị trên đó. Nhét chỉ co nướu để mão sứ sẽ nằm dưới nướu khiến răng giả trở nên thẩm mỹ, giống răng thật hơn. Quá trình này, khiến bệnh nhân khó chịu và chảy máu nhưng đây là việc cần thiết để có kết quả răng sứ đẹp.
- Bước 3: Nhét chỉ xong, sẽ lấy dấu, dựa trên tiêu bản trên miệng bệnh nhân, các kỉ thuật viên đắp sứ sẽ tái tạo một răng sứ có hình dạng y như răng thật. Đắp sứ, nướng sứ. Sau đó, hẹn bệnh nhân để thử sườn và thử sứ. Sau đó, so màu, bệnh nhân chọn màu. Ra sứ cuối cùng, bệnh nhân hài lòng thì gắn vĩnh viễn ở bước 4. Không thì làm lại bước 3, đắp sứ và so màu lại từ đầu.

Quá trình làm răng sứ thẩm mỹ cần một chuyên gia phục hình thẩm mỹ, có kinh nghiệm. Mài cùi răng thật đẹp thì kỉ thuật viên sẽ có cơ sở để đắp răng sứ lên đẹp nhất. So màu sao cho giống răng thật cũng cần rất nhiều kiên nhẫn cũng như am hiểu của bác sĩ nha khoa.
rang-su-trong-rang-gia-boc-rang-su-o-dau-tot-nha-khoa-uy-tin-nha-khoa-thuan-kieu-tphcm

Tại nha khoa Thuận Kiều, chúng tôi bảo hành răng sứ Cercon, răng sứ toàn sứ thẩm mỹ đẹp và giống răng thật nhất 7 năm để bệnh nhân luôn an tâm rằng răng sứ của chúng tôi luôn làm từ vật liệu tốt nhất, nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng và nhất là tay nghề của một chuyên gia phục hình luôn góp phần lớn nhất trong việc làm răng sứ đẹp, răng sứ được sử dụng trên 10 năm tại nha khoa Thuận Kiều, nha khoa uy tín từ 2002 đến này.

rang-su-trong-rang-gia-boc-rang-su-o-dau-tot-nha-khoa-uy-tin-nha-khoa-thuan-kieu-tphcm

 Tìm kiếm liên quan: bọc răng sứ ở đâu tốt, boc rang su o dau tot

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More