Thứ Sáu, 27 tháng 5, 2016

Bất động sản nghỉ dưỡng resort cao cấp bật mạnh trở lại thu hút nhà đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng resort cao cấp bật mạnh trở lại thu hút nhà đầu tư. Trong 2 quý cuối năm nhu cầu nghỉ hè và nghỉ dưỡng cũng như cưới hỏi du lịch nâng cao rất mạnh. những dịch vụ liên quan đều nâng cao mạnh. Phần bất động sản cao cấp nhờ ấy mà lớn mạnh hơn những ngày đầu năm. Được hai người con đang sống ở Mỹ sắm tặng căn biệt thự tại 1 dự án nghỉ dưỡng hạng trung sắp biển Đà Nẵng, hai năm gần đây, cứ tới dịp hè, vợ chồng ông Lê Văn Hạnh (Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội) đáp máy bay vào nghỉ cả tháng trời.

Ông cho hay, căn biệt thự lúc sắm có giá hơn 4 tỷ đồng, hai con ông cũng vay thêm tiền trả đủ cho chủ đầu tư. Tuy nhiên, nhờ chính sách thuê lại và cam kết lợi nhuận 8% mỗi năm trên giá trị biệt thự mà hiện mỗi tháng, trung bình trong tài khoản của ông sở hữu thêm khoản tiền không dưới 30 triệu đồng.

"Nhờ đấy, sau khi trả hết khoản vay ngân hàng, vợ chồng chúng tôi mang thêm khoản tiền để chi tiêu, tiết kiệm tuổi già. đó chưa nhắc đến việc cả gia đình, họ hàng đều có thể tiêu dùng thời gian 90 ngày nghỉ dưỡng tại biệt thự trong năm", ông nhắc.

tat-dong-san-nghi-duong-tung-chieu-hut-khach-bai-edit-chi-khuyen-duyet

Mövenpick Cam Ranh Resort là một trong số ít dự án đang vận hành theo hướng liên kết có nhãn hiệu quốc tế.

Việc thuê lại căn hộ, biệt thự thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng manh nha tại Việt Nam các năm 2006-2007. Tuy nhiên, thời gian vừa qua, khi nhiều dự án nghỉ dưỡng hạng sang bùng nổ trên thị trường thì hình thức chia sẻ lợi nhuận được những chủ đầu tư sử dụng như 1 chiêu thức bán hàng hiệu quả.

ví như như trước kia, mức lợi nhuận được chủ đầu tư chia sẻ khá khiêm tốn bởi số lượng dự án ít cũng như phân khúc chưa thật sự hấp dẫn người dùng người Việt thì nay, toàn bộ những chủ đầu tư áp mức lãi 8-10% 1 năm. với thể nhắc các dự án The Hamptons Hồ Tràm, Vinpearl TP Ho Chi Minh Resort, các dự án của Sungroup tại Phú Quốc, Đà Nẵng, hay Mövenpick Cam Ranh Resort của Eurowindow Holding.

Mövenpick Cam Ranh Resort tọa lạc tại trung tâm Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa, nằm dọc theo đường bờ biển dài gần 800m, có những sản phẩm villas, condontel. Chủ đầu tư cam kết mức thuê lại và lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm trong 10 năm và được hưởng chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê sở hữu mỗi chủ mang căn hộ hoặc biệt thự tại dự án. đặc trưng, quý khách mang thể lựa sắm phương án ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận sở hữu mức tối thiểu 9% năm

Trao đổi mang VnExpress, lãnh đạo tập đoàn này cho biết, khách hàng sở hữu thể linh hoạt tiêu dùng biệt thự như ngôi nhà thiết bị 2 lúc vừa mang thể nghỉ dưỡng lên tới 180 ngày trong năm. "Chính sách này đem đến lợi nhuận cao nhất so mang các kênh đầu tư bất động sản truyền thống khác hoặc gửi tiết kiệm ngân hàng cũng như đầu tư cổ phiếu", ông nhắc.

bên cạnh chính sách thuê lại, đại diện chủ đầu tư cho biết, việc bán ra những biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng với nhãn hiệu quốc tế Mövenpick tại dự án cũng nằm trong chiến lược của doanh nghiệp. Bởi tên tuổi của "ông lớn" góp phần nâng cao giá trị bất động sản cũng như hiệu quả đầu tư.

Vị này tính toán, dự án sẽ thu hút một lượng to du khách nước ngoại trừ trong hệ thống thành viên của Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ) tới nghỉ dưỡng trong suốt cả mùa đông - mùa thấp điểm đi nghỉ dưỡng của người dân Việt Nam.

polyad

không chỉ tận dụng việc liên kết nhãn hàng, chủ đầu tư dự án nghỉ dưỡng còn linh động khi đưa thêm hình thức phân chia lợi nhuận với quý khách.

"Thương hiệu Mövenpick chính là cam kết kiểm soát chất lượng của bất động sản từ khâu thiết kế, xây dựng đến bảo trì và quản lý đều đạt tiêu chuẩn 5 sao của Tập đoàn quốc tế này", ông cho hay.

ngoài chia sẻ lợi nhuận, tận dụng nhãn hàng to, những ông chủ đầu tư cũng khá linh hoạt lúc cập nhật nhanh chóng chiêu thức bán hàng mới. Cuối năm ngoái, nhà hàng TNHH khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) khai trương văn phòng đại diện tại TP Ho Chi Minh. Bước đi này nhằm dùng cho nhu cầu lớn mạnh và mở rộng mô hình "Sở hữu kỳ nghỉ" đẳng cấp cho du khách Việt.

Theo đấy, mô hình mang kỳ nghỉ nhằm kết hợp nhu cầu nghỉ dưỡng hàng năm của đông đảo có nhu cầu với thể chuyển nhượng quyền với kỳ nghỉ để với thu nhập cho người có. Hay đơn giản, siêu thị sẽ tạo điều kiện cho chủ nhân "Sở hữu kỳ nghỉ" có thể thu hồi số vốn bỏ ra ngẫu nhiên sở hữu nhu cầu hoặc không xếp đặt được thời gian để tiêu dùng kỳ nghỉ này. Ước tính người sở hữu sẽ thu khoản lợi tức hàng năm 20-25% số tiền đã bỏ ra. Chỉ trong vòng 4 năm, người có sở hữu thể thu hồi lại vốn đầu tư ban đầu.

với dự án quy mô 30 ha tại vịnh Dong Nai, lãnh đạo nhà hàng ALMA kỳ vọng lúc hoàn thành vào năm 2018, dự án sẽ mang 200 biệt thự và 400 căn hộ tương đương sở hữu hơn 30.000 đơn vị kỳ nghỉ mỗi năm.

Do đánh trúng tâm lý của nhiều người dân nguồn tài chính tránh nhưng vẫn mong muốn mang kỳ nghỉ đẳng cấp cần hình thức này bắt đầu được 1 số chủ đầu tư tại Can Tho, Phan Thiết áp dụng trong chính sách bán hàng của mình.

polyad

Movenpick Villas là 1 trong các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận, cho phép nhà đầu tư vay vốn tối đa lên đến 70% giá trị biệt thự. khi 14h ngày 28/5, chủ đầu tư Eurowindow Holding tổ chức lễ ra mắt dự án Mövenpick Cam Ranh Resort tại khách sạn Lotte Hà Nội.

ngoại trừ hình thức cam kết sinh lời, thời gian qua, chủ đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cũng đang kéo quý khách trở lại bằng chính sách bán hàng sáng tạo. ấy là việc xây dựng căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu không gian nhỏ, đồng có sản phẩm, mô hình nghỉ dưỡng hài hòa giải trí... ít nhiều tạo nên hiệu ứng thị trường cho bất động sản nghỉ dưỡng - phân khúc hơi rầm rộ tại Việt Nam.

Theo ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Vung Tau (HoREA), 2016 được xem là thời điểm của phân khúc bất động sản hạng sang ven biển. Bởi liên tiếp những dự án quy mô của nhiều tên tuổi với tiềm lực tài chính cả trong nước và quốc tế tham gia đầu tư.

Bất động sản nghỉ dưỡng phát triển nhanh một phần nhờ hưởng lợi từ hạ tầng giao thông như sân bay, đường cao tốc, cáp treo… đầu tư đồng bộ, giúp cho sự di chuyển của khách du lịch thuận lợi, dễ dàng.

"Hiện 1 số địa phương ven biển có sự bùng nổ về chiếc hình bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, tại nơi có hạ tầng phải chăng, dịch vụ lớn mạnh, đặc thù chính sách bán hàng mới, hấp dẫn người mua và giới đầu tư thì đầu ra cho sản phẩm không quá lo ngại", ông nhận định. Hè này bạn đi đâu, hãy cho chúng tôi biết nhé.

Source: http://www.wsj.com/asia

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More