Thứ Bảy, 28 tháng 5, 2016

Kiếm tiền triệu đô nhờ buôn bán trên Internet

Kiếm tiền triệu đô nhờ marketing trên Internet. với sự lớn mạnh vũ bảo của mạng Internet nhất la, hiện nay kinh doanh Online là một kênh doanh đầy hiệu quả cũng như rủi ro cao. vật dụng cho mình những kiến thức tốt giúp bạn hạn chế rủi ro phần nào và sớm kiếm tiền rẻ nhờ nó. trường hợp bạn với đam mê và theo đuổi nó đến cộng, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Những cách độc đáo để kiếm triệu USD

một. khiến blog cá nhân

Giữa năm 2013, Scott DeLong mở blog ViralNova và đặt cho quảng cáo của Google lên trang. 8 tháng sau, anh kiếm được hàng trăm nghìn USD mỗi tháng, mà không nên nhân viên hay huy động vốn từ nhà đầu tư ko kể.

ViralNova kiếm tiền nhờ các câu chuyện về xã hội, mang tiêu đề thu hút, gây bão trên Facebook. Chỉ trong 1 năm, website này đã với khoảng 100 triệu người đọc hàng tháng. Năm 2015, DeLong bán ViralNova cho hãng truyền thông Zealot Networks.

Những cách độc đáo để kiếm triệu USD" data-reference-id="23756118" id="vne_slide_image_1" src="http://img.f26.kinhdoanh.vnecdn.net/2016/05/28/2_660x0.jpg" style="border:0px; cursor:url("http://st.f1.vnecdn.net/responsive/js/utils/slideshow/css/slideshow/images/icons/zoom_cursor.png"), auto; float:none; line-height:0; margin:0px; max-width:100%; padding:0px">

2. Viết ứng dụng

Nguyễn Hà Đông chỉ mất 3 ngày để tạo ra game hot nhất năm 2014 - Flappy Bird. Anh cho biết kiếm được khoảng 50.000 USD một ngày nhờ cho chạy banner PR trên điện thoại. Việc này cũng sở hữu nghĩa chỉ với 20 ngày trên App Store của Apple, anh mang thể kiếm 1 triệu USD. Tuy nhiên, sau một tháng, lúc ứng dụng đang ở đỉnh cao, Hà Đông đã gỡ nó khỏi App Store vì "quá gây nghiện".

Những cách độc đáo để kiếm triệu USD

3. Đưa sách lên Amazon Kindle

Amanda Hocking là tác nhái nức danh nhất trên Kindle vài năm trước. Cô được chia tới 70% doanh thu bán sách điện tử. Hocking đã bán được hơn 100.000 bản mỗi tháng, mang giá 1-3 USD một bản.

Những cách độc đáo để kiếm triệu USD

4. Mở kênh trên YouTube

Kiếm tiền trên YouTube sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn với nội dung hấp dẫn và sở hữu lực lượng người theo dõi hùng hậu. Felix Arvid Ulf Kjelberg là người bình luận game nổi danh của Thụy Điển. các video của Kjelberg vô cùng phổ biến và màn hình còn sở hữu một cửa sổ nhỏ quay lại phản ứng của anh lúc đang chơi. Kênh YouTube "PewDiePie" được cho là đã giúp anh kiếm 12 triệu USD.

Những cách độc đáo để kiếm triệu USD

5. Đưa ý tưởng lên website huy động vốn cùng đồng

Kickstarter và Indiegogo là các website giúp mọi người đăng tải ý tưởng và phát minh, sau đấy huy động vốn để thực hiện chúng. số đông người đã huy động được hơn một triệu USD trên cả 2 nền tảng này. một trong những chiến dịch thành công nhất trên Kickstarter và Pebble Watch, thu được 10 triệu USD chỉ trong vài tuần. Nó đã khiến cho các đại gia công nghệ như Samsung và Apple nên thiết kế đồng hồ logic để khó khăn.

Những cách độc đáo để kiếm triệu USD

6. Bán giáo án online

Năm 2008, Deanna Jump – một giáo viên mầm non - đã bắt đầu bán bài giảng cho những giáo viên khác trên trang TeachersPayTeachers. Cô đã tạo ra 99 bài giảng, sở hữu giá 8 USD 1 bài.

tới năm 2012, cô đã thành triệu phú, nhờ kiếm được mỗi tháng hơn 100.000 USD. đó là còn chưa nhắc lương dạy chính của cô tại trường – 55.000 USD một năm.

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More