Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

Nhã Phương dạo này ra sao Trường Giang với lơ em đấy nữa không ?

Nhã Phương dạo này ra sao Trường Giang với lơ em đó nữa không ? Chuyện tình Giang và Phương tốn tất cả giấy mực của showbiz Việt. Dù gì thì em đó vẫn hồn nhiên (bên ko kể thôi nha), trong cuộc thì hạ hồi phân giải. Suy cho cộng, vẫn ngắm Phương cười hơn. Trong bộ phim truyền hình dài tập của đạo diễn Nhâm Minh Hiền, Nhã Phương vào vai Phương Khánh - cô gái to lên trong trại trẻ mồ côi, sống cho các tuyệt vời cộng đồng. Trong quá trình tậu hiểu về sự thật mẫu chết của 1 người bạn, Khánh phát hiện ra tất cả bí mật liên quan đến thân thế mình và chị gái, đồng thời phanh phuiđượcnhiều vụ khiến ăn khuất tất của bố chồng tương lai. Từ đây cô bị giằng xé giữa việc công bố sự thật hay gìn giữ tình cảm cá nhân. nha khoa uy tin quan 10 uy tín trồng răng sứ có đau không TPHCM

nha-phuong-tung-suyt-ngat-khi-phoi-nang-dong-phim

Nhã Phương cộng bạn diễn chờ quay dưới trời nắng nóng.

Nhã Phương tâm sự để hoàn thành vai diễn, cô bắt buộc phơi mình nhiều ngày dưới trời nắng nóng mà không sở hữu phương tiện che chắn, bảo vệ.

"với hôm vì đứng dưới nắng quá lâu, tôi bị choáng, suýt ngất, làm cho cả đoàn lo sợ. Cảnh quay bị gián đoạn", bạn gái Trường Giang tâm sự.

Trong phim, Nhã Phương còn nên diễn nhiều cảnh hành động như rượt đuổi, đánh đấm. Đây cũng là lần đầu nữ diễn viên thử sức sở hữu võ thuật cần cô mất tất cả thời gian luyện tập cùng chuyên gia để giảm thiểu cho bản thân khỏi bị thương khi diễn xuất.

Đóng cặp cùng Nhã Phương là diễn viên Quốc Trường. Anh vào vai Châu - chàng trai rẻ bụng, thẳng thắn, chuộng chính nghĩa. Châu đau khổ lúc phát hiện tất cả bí mật mờ ám của bố mình (NSƯT Mạnh Cường) đều liên quan đến sự cố xảy ra sở hữu các người bạn anh. Sự đau khổ đẩy lên đỉnh điểm lúc bố Châu chính là tình nhân của chị gái Phương Khánh - bạn gái anh, đồng thời là người gây ra dòng chết cho một người bạn gái khác của anh.

nha-phuong-tung-suyt-ngat-khi-phoi-nang-dong-phim-1

Tạo hình của Nhã Phương (phải) trong phim.

Trả giá là câu chuyện về mối quan hệ tình - tiền giữa hai thế hệ trong 1 gia đình. Phim lên sóng từ ngày 27/5. http://vnexpress.net/

Nhà cung cấp gameshow "Bạn sở hữu bình thường" chia sẻ một số hình ảnh Nhã Phương khi cô tham gia những thử thách cộng MC Công Tố.

Nhã Phương quen bạn đồng hành lúc ra Hà Nội đóng phim. Công Tố nổi lên từ 1 cuộc thi người dẫn chương trình, sau đấy vươn lên là MC 1 số gameshow.

nha-phuong-om-vai-ba-co-ban-dien-nam-2

Nhã Phương vui mừng ôm chặt Công Tố khi cả hai cùng với đáp án giống nhau trước một câu hỏi của MC Lê Khánh.

nha-phuong-om-vai-ba-co-ban-dien-nam-3

Cả hai không giới hạn thể hiện cử chỉ thân mật trong suốt chương trình.

nha-phuong-om-vai-ba-co-ban-dien-nam-4

Nữ diễn viên vui vẻ chụp hình cộng ê-kíp. Diễn viên Lê Khánh trẻ trung với chân váy chấm bi.

nha-phuong-om-vai-ba-co-ban-dien-nam-5

Nhã Phương tạo dáng nhí nhảnh trước máy quay.

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More