Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

vô cùng chiếc bốc lửa bồi bàn ở công ty

rất chiếc bốc lửa bồi bàn ở doanh nghiệp, đúng là mang tiền sắm tiên của được những bác ạ. Nhìn thôi nhé, cấm sờ vào hiện vật, nhà hàng thức ăn ngon, ngon hơn nữa nhờ mang những em. Việt Nam mình bắt buộc học hỏi chứ nhỉ. dòng gì xấu học nhanh lắm à nha !

một doanh nghiệp ở Thẩm Dương nghĩ ra chiêu để lôi kéo thực khách là tuyển những nhân viên có vóc dáng chuẩn, chân dài và gương mặt xinh xắn làm bồi bàn. Thực khách đến đây sẽ được các cô bồi bàn vóc dáng như người mẫu, rất gợi cảm trong bộ bikini dùng cho thức ăn.

Công việc chính của những cô nàng này cũng là bóc vỏ tôm cho các bạn. bên cạnh ra, giả dụ khách sở hữu nhu cầu, họ sẽ chụp ảnh kỷ niệm cùng.

cua-hang-toan-boi-ban-nhu-sieu-mau-o-trung-quoc

Càng ngày càng tất cả công ty ở Trung Quốc 'sáng tạo' ra các phương pháp phục vụ kỳ lạ để thu hút thực khách. Ảnh: Shanghai.

những siêu thị cho nhân viên ăn mặc mát mẻ để chuyên dụng cho khách như thế này không còn là điều hiếm gặp ở Trung Quốc. phần lớn chủ hàng đều vấp bắt buộc sự phản đối của người dân có lý do phải bị xử phạt vì đi ngược thuần phong mỹ tục.

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More