Thứ Tư, 8 tháng 6, 2016

Ảnh thật lợn 2 đầu 3 mắt tại Phong Điền Tứ Xuyên Trung Quốc

Ảnh thật lợn 2 đầu 3 mắt tại Phong Điền Tứ Xuyên Trung Quốc. Theo Sina, vào chiều 6/6, 1 chú lợn hai đầu, ba mắt ra đời tại nhà của nông dân Chung Quốc Viễn ở thôn Phong Điền, huyện Cổ Lận, Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Tứ chi và các bộ phận khác của chú lợn đều bình thường, duy chỉ phần đầu quái dị.

Nó có hai miệng, hai mũi và ba mắt, con mắt vật dụng ba mọc chính giữa. Vợ ông Chung cho biết, con lợn nái gia đình nuôi ba năm nay đẻ được 5 lứa. Hàng ngày, họ cho lợn ăn cỏ, cám ngô.

lúc bú sữa, con lợn dùng hai dòng miệng thay phiên bú. Con trai ông Chung còn đặt lợn vào hộp giấy, cho bú sữa bằng bình nhựa để ko bị lợn khác ăn tranh và tiện cho hàng xóm đến tham quan.

Chú lợn này với thân hình nhỏ và phần đầu nặng hơn lợn bình thường. khi đặt xuống đất, nó thường bị nghiêng sang 1 bên và đi lại cạnh tranh.

Nghe tin nhà ông Chung sở hữu con lợn hai đầu, tất cả người hiếu kỳ kéo tới xem. sở hữu người trả giá 2.000 tệ (hơn 300 USD) sắm con lợn nhưng gia đình ông không bán.

Đàn lợn đẻ cộng lứa mang lợn hai đầu.

Ông Chung cho biết, lứa này lợn nái sinh được nhiều 14 con nhưng một con chết ngay lúc mới sinh. Sau khi sinh, lợn mẹ không có triệu chứng bất thường.

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More