Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016

Cảm động lúc nhìn vợ cho con bú những chàng khiến gì

Cảm động lúc nhìn vợ cho con bú các chàng làm cho gì ?Anh bắt đầu thực sự hiểu việc cho con bú cạnh tranh đến mức nào. Con bé ngậm chặt ti mẹ nhưng với vẻ như con vẫn chưa thỏa mãn.

Vợ yêu thương,
Anh đã dành hẳn 3 tháng mới đây để ngắm em cho con bú. Anh đã học được số đông điều mới mẻ. Nhưng dưới đây là 5 điều vượt trội nhất:

1. Cho con bú chẳng khác nào chạy 10km mỗi ngày

Cho con bú mang thể đốt cháy 1.000 calo/ngày. Điều đó đồng nghĩa mang việc cơ thể của một bà mẹ cho con bú đã trải qua hành trình tương tự một cuộc chạy bộ 10km hàng ngày.

2. Cho con bú là 1 phép màu sinh học

Sữa mẹ sở hữu vô vàn tiện dụng cho sức khỏe trẻ sơ sinh. Nhưng một trong những điều thú vị nhất, đáng kinh ngạc nhất là cơ thể em hoạt động như 1 hệ miễn dịch vệ tinh đối có con. ví như con ốm, vi khuẩn hoặc vi-rút sẽ truyền sang em thông qua việc cho con bú. Và sau đó, cơ thể em sẽ sản sinh ra kháng thể đặc trưng để nhắm vào bệnh viêm nhiễm của con. Kháng thể đó được đưa trở lại cơ thể con, cũng qua bầu sữa mẹ, để giúp con chiến đấu mang cơn bệnh.

3. Cho con bú mang thể giúp tiết kiệm 3.000 USD/năm

Hoàn toàn nghiêm túc. Vì thực tế là sữa công thức vô cùng đắt đỏ.

4. Thêm nhiều phép màu sinh học khác

Cơ thể một người mẹ chỉ sở hữu thể nhắc là quá xuất sắc. Nó điều chỉnh giá trị dinh dưỡng của sữa mẹ để tạo ra hỗn hợp thức ăn tuyệt vời cho em bé. Bao gồm cả các việc như điều chỉnh lượng nước trong sữa nhiều hơn vào những ngày nắng nóng, lúc cơ thể bé háo nước và muốn nhiều nước hơn.

image


5. các bà mẹ cho con bú là các người dũng cảm nhất, kiên gan nhất thế giới

15 phút sau khi Shan chào đời, em đã lần thứ 1 dùng bầu ngực của mình như là nguồn sống cho 1 con người nữa. Anh biết là các đau đớn em bắt buộc trải qua chắc kinh khủng lắm, nhưng mang lẽ niềm vui lúc con chúng ta nằm gọn trong vòng tay em đã vượt lên trên nỗi đau và em thể hiện ra, không 1 chút chịu chứa nào, ko kể hạnh phúc.

Vài ngày sau, chúng ta được về nhà. Và đấy là lúc anh bắt đầu thực sự hiểu việc cho con bú khó khăn tới mức nào. Con bé ngậm chặt ti mẹ và em đã trao cho con loại sữa thấp nhất nhưng với vẻ như con vẫn chưa thỏa mãn. Em thử lại lần nữa, lại cho con bú lần nữa. Shan bắt đầu mút và anh thấy em đang gồng mình cố giấu vẻ nhăn nhó trên gương mặt. Tuy nhiên, chúng ta vẫn không dám chắc là con đã bú đủ no.

Cứ phương pháp 2 tiếng một lần, trong suốt ngày hôm đó, em kiên trì cho con bú. Ngày trước tiên trôi qua như một cơn mộng và tất cả chuyện cứ thế lặp lại suốt đêm. Nửa đêm, 2 giờ sáng hôm sau, 4 giờ sáng, 6 giờ sáng, 8 giờ sáng, 10 giờ sáng… tất cả những gì anh với thể làm là cố giữ cho mình tỉnh táo và để em thấy rằng luôn có anh ở bên em, 1 cách tuyệt vọng.

Trước buổi sáng hôm sau, em đã toàn bộ rã rời. Đầu ti bị nứt và đau đớn. Mỗi lần Shan bú mẹ, anh lại thấy cảm giác đau đớn đó trào dâng, như thể ai đó đang sử dụng gậy đánh vào em.

Tuần đầu tiên trôi qua. Cuộc sống của em gắn liền sở hữu việc cho con bú và hầu hết đồ vật khác đều vươn lên là đồ vật lấp chỗ trống mà thôi. Em làm cho hầu hết điều mang thể để đảm bảo nguồn sữa mẹ đủ cho con – yến mạch, rau bina, cá hồi, hạt Methi (còn gọi là cỏ cà ri), dầu dừa và hạnh nhân.

Và rồi lại nảy sinh một vấn đề ngược lại sở hữu lúc trước: trong vòng một tuần em với quá tất cả sữa và hai bầu ngực sưng phồng, đau đớn đến mức em hầu hết ko ngủ được. Tuy nhiên, em vẫn kiên trì cho con bú và hút sữa. Kết quả là đầu ti lại càng nứt và xước tất cả hơn.

Tuần tiếp theo. Cảm giác mới mẻ ban đầu đã qua, lúc chúng ta nhận thấy mình đã thực sự vào guồng, đã ở trong 1 chu trình đều đặn. bí quyết 3 giờ 1 lần là 1 cữ bú của Shan. Bú mẹ, thay bỉm và ngủ. Bú mẹ, thay bỉm và ngủ. Thêm nhiều đau đớn, bầu ngực sưng phồng, đầu ti nứt toác và vẫn là một ông chồng vô dụng, chỉ biết vô vọng ngồi bên.

Và rồi em cũng bắt đầu đi khiến ở nhà hàng, ít nhất trong nửa ngày. Anh mang thể thấy em đã nên đấu tranh thế nào, lúc dành nửa ngày để chăm sóc con gái bé bỏng mà em yêu cực kỳ mực và sau đó lại cần tự nguyện rời xa con. có các ngày, em mang những cuộc họp giữa những cữ bú và cần rút ngắn chúng bởi sữa bắt đầu rỉ ra và thấm ướt váy em. Càng cho con bú, lại càng đau hơn.

một bà mẹ, một giám đốc điều hành, một nữ chiến binh đã vận hành.

Mỗi cữ ăn là 1 cuộc tranh đấu. Sự cám dỗ của sữa công thức hiển hiện 1 phương pháp đáng lo ngại – hộp sữa ở ngay ấy, và tất cả các gì em bắt buộc khiến cho là mở nắp hộp ra, toàn bộ chịu đựng khổ sở bấy lâu của em sẽ tan biến.
Cứ 3 giờ 1 lần, ngày nào cũng thế, em đều phải đối mặt mang lựa tậu ấy. Nhưng em đã tìm đau đớn và mất ngủ và hi sinh, lần nào cũng thế bởi vì sữa mẹ là đồ vật thấp nhất mà em với thể trao cho con. Con mang thể ko bao giờ hiểu được điều ấy, cho đến tận khi con cũng sẽ làm cho mẹ tất cả năm sau này, nhưng em ko phải con bắt buộc hiểu, ngay lúc này.

Và rồi, 1 ngày nào ấy, em bắt đầu nhận ra, con đã ngủ tất cả hơn trong đêm và bỗng nhiên, con ngủ xuyên đêm. Và bầu sữa mẹ của em cũng đi vào ổn định với lịch trình được thiết lập rõ ràng. Em mạnh mẽ hơn, em hiểu được mình và em trở nên trùng hợp hơn.

Em sở hữu thể bế con bằng 1 tay, cho con bú, cùng lúc điều hành một cuộc họp qua điện thoại và viết ra giấy danh sách đồ nên sắm mua cho anh đi chợ. Chúc mừng em, người dũng cảm và kiên gan nhất mà anh từng biết.

Yêu em,

Ông xã của em, Darius.

Xem thêm: làm răng cấy ghép implant giá bao nhiêu ở đâu rẻ nhất Tan Phu

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More