Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016

Cảm động rớt nước mắt của người nông dân công sở

Cảm động rớt nước mắt của người nông dân công sở. Từ ngày Ly vào phỏng vấn, cả siêu thị của anh Nam cứ nhấp nhổm mãi ko yêu. Ly sở hữu 1 thân hình hoàn hảo, cao ráo xinh xắn đã vậy còn vòng nào ra vòng đó, đặc trưng là ngực thì khỏi cần bàn. Nó căng đầy như muốn chạy ra khỏi lớp váy mỏng kia vậy.

Sau hôm đó cả doanh nghiệp trông ngóng vào quyết định của sếp. Thú thực lâu rồi anh em chưa thấy ai đến làm cho việc hay phỏng vấn mà xinh như thế. Tóm lại là nhiều anh em đều chấm cho Ly điểm 10.

3 hôm sau thấy cô đấy tới khiến cho việc, cả doanh nghiệp rộn ràng hết cả lên. gần như các anh đều đã có gia đình nhưng ai thấy gái xinh thì mắt đều tớn lên hết cả. Anh Nam cũng ko ngoại lệ, thấy gái xinh thì ngắm có mất gì của mình đâu, miễn là mình ko làm cho gì quá đáng mang lỗi có vợ con là được. Phương châm của anh Nam là thế.

khi hầu hết người tụ tập hỏi han Ly về tuổi, gia đình này nọ thì anh Nam vẫn cặm cụi hoàn thành nốt bản báo cáo nhìn dáng vẻ chẳng để ý đấy. Chính điều đó khiến cho Ly lưu ý hơn đến anh, đặc trưng lúc Nam cười càng thấy sự cuốn hút nam tính của người đàn ông ngoài 30.

Nam ít nói mỗi lần đa số người trêu chọc hay để ý Ly anh chỉ ngồi quan sát và cười. tất cả khi có gì không biết Ly lại chạy tới chỗ Nam hỏi han khiến cho cả phòng ồ lên còn anh thì ngồi cười. nhiều hôm đi ăn Ly cũng chờ khi nào Nam đi cô mới chịu đứng dậy.

Nam cũng thấy thích Ly lắm, nhưng chỉ là cái thích của 1 người đàn ông dành cho cái đẹp thôi. Còn chuyện nam nữ thì anh cực kỳ chung thủy có vợ. Vợ Nam cũng là 1 người hơi xinh xắn, tuy ko nghiêng nước nghiêng thành như Ly nhưng cô ấy luôn làm cho Nam thấy yêu và tôn trọng. tất cả lần mấy ông cộng cơ quan tám chuyện mang nhau:

- Hình như em Ly để ý tới anh Nam hay sao đấy nhỉ?

- các ông cứ đùa em đấy xinh như thế thiếu gì người thích mà lại đi thích gã sở hữu vợ như tôi.

Ly đứng không tính nghe thấy, cô ko bực chỉ mỉm cười vì thú thực Ly đã thích Nam rồi. Cô luôn ăn mặc sexy và gây lưu ý với Nam. Ly thể hiện để ý Nam ra mặt. Nhưng Nam cứ tưng tửng lờ đi, còn bao anh trong doanh nghiệp thì xịt máu mũi vì Ly.

Rồi sự cố cũng xảy ra, hôm đấy Nam và Ly đi xuống vô cùng thì ở tầng một sắm đồ liên hoan cho siêu thị. Vì thang máy bị hỏng phải cô và anh cùng đi thang bộ. khi sắp leo lên tới tầng 4 thì Ly bị vấp vào bậc thang và ngã cực kỳ đau.

Nam hốt hoảng bỏ đồ xuống đỡ cô ấy dậy. Ly ngượng ngùng đứng dậy tay bị chầy xước, vừa xấu hổ vừa đau. khi Ly đang xoa xoa tay vì đau thì bỗng dưng Nam tròn mắt lên và nói:

- Ơ kìa… ngực, ngực của cô.

Ly vội vàng nhìn xuống sau đấy ôm lấy ngực hét lên.

- Aaaaaaaaaaaaaa…..

Cô ấy vứt hết đồ ăn ở đấy chạy vào nhà vệ sinh và ở luôn trong ấy cho tới khi hết buổi ko chịu ra. với hôm mấy anh đàn ông đi vệ sinh với nhau rồi nói chuyện:

- Tôi công nhận em Ly xinh thật, đã thế còn vòng nào ra vòng nấy.

- Ừ đúng vậy, nhìn ngực cô đấy mà xem, chà đúng là rất tuyệt mà. Chẳng bù cho bà vợ hai lưng của tôi.

- Giá mà tôi với thể mang được cô người yêu như vậy nhỉ?

….

khi tất cả đang thao thao bất tuyệt khen ngợi Ly, thì Nam thủng thẳng dội một gáo nước lạnh vào mặt. Thú thực Nam cũng chẳng muốn nói ra sự thật đó đâu, nhưng những anh cứ sao nhãng công việc mang chuyện vợ con quá buộc phải Nam đốp thẳng:

- Ôi dào tưởng thế nào thì ra cũng chỉ là hàng độn thôi những ông ạ, nhìn thế thôi chứ chẳng bằng một phần 10 ngực vợ tôi đâu.

- mẫu gì, hàng độn ư? Thế ông đã được xơ múi gì rồi à? Mà biết của em đấy hàng độn đã vậy lại không bằng ngực vợ ông.

5 ông con trai vơi 10 còn mắt nhìn Nam như muốn ăn tươi nuốt sống:

- Thì… thì mẫu hôm đi tậu đồ ở nhà hàng cô đấy bị té ngã và 2 quả bưởi độn bỗng nhảy lên cổ, còn hàng thật thì phẳng như một tờ giấy. Tôi nhìn thấy ngạc nhiên tới mức không ngậm được mồm luôn. các ông tập trung khiến cho việc đi, hàng nhái hết đấy, với vợ con rồi mà suốt ngày mông có ngực mệt quá đi.

- Thế ngực vợ ông đẹp lắm à?

- Của vợ tôi thì miễn bàn luôn.

- Ha ha, còn của vợ tôi thì trước sau như 1 đó, chán quá.

- Chán cái gì, sở hữu sao dùng vậy, cứ là của vợ thì đẹp hết, to hay nhỏ, tròn hay sệ thì cũng phải yêu, cần thích.

- Sẽ cố…

5 ông bạn nhìn nhau há hốc mồm, còn Nam nháy mắt: "Thật đó tôi nhắc không có sai đâu". Sau lần gặp sự cố đó, Ly vô cùng xấu hổ với Nam. Cô cũng chẳng dám mặc hở hang hay cố tình gây để ý nữa, việc ai người ấy làm cho lại đâm ra khỏe hơn. Nam cũng hết ngóng hết trông, đêm về ôm vợ là sướng nhất, chẳng gì bằng cây nhà lá vườn đâu, nghĩ thế Nam cứ phì cười một mình.

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More