Chủ Nhật, 5 tháng 6, 2016

Tiêm kích J20 TQ chiến với J117 ai sẽ thắng

J20 tiêm kích mới của TQ làm Mỹ nhức đầu ra sao Reuters ngày 1/6 dẫn tuyên bố của ko quân Trung Quốc cho biết Bắc Kinh đang thực hiện các khâu thử nghiệm cuối cùng và sẽ sớm đưa dòng tiêm kích tàng hình kỉ thuật cao nhất của nước này là J-20 đi vào hoạt động. Tiêm kích J20 TQ chiến với J117 ai sẽ thắng được chuyên mục Độc & Lạ của trung tâm cấy ghép răng Implant Thuận Kiều uy tín từ 2002 TPHCM cập nhật liên tục.

"Trong tương lai gần, việc thử nghiệm J-20 và máy bay vận tải cỡ to Y-20 sẽ liên tục được thực hiện. Đây là khâu thiết yếu trước lúc đưa máy bay vào dùng cho, tăng hiệu quả khi không quân thực thi sứ mệnh", ko quân Trung Quốc tuyên bố, nhưng không đưa ra mốc thời gian cụ thể.

Chengdu J-20 Uy Long là tiêm kích tàng hình hai động cơ thế hệ đồ vật 5 do tập đoàn công nghiệp hàng ko Thành Đô nghiên cứu, cung ứng cho không quân Trung Quốc sở hữu hy vọng thu hẹp khoảng bí quyết về sức mạnh quân sự có Mỹ.

J-20 được thử nghiệm lần đầu ngay trước chuyến thăm Bắc Kinh của Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert Gates năm 2011. Dựa trên những hình ảnh thứ nhất của dòng J-20, các nhà phân tích cho rằng Trung Quốc đã đạt tiến bộ to hơn mong đợi trong việc phân phối tiêm kích tàng hình thế hệ 5.

Thậm chí, 1 số chuyên gia còn cho rằng J-20 có thể sánh ngang với F-22 của Mỹ hay T-50 của Nga, có thể thách thức ưu điểm trên không của Mỹ và xuyên thủng toàn bộ hệ thống phòng ko ở châu Á - Thái Bình Dương.

Tuy nhiên, lúc đi sâu vào phân tích, các chuyên gia quân sự của Aviations militaires cho rằng kiểu dáng và sức mạnh thật sự của chiếc chiến đấu cơ này còn tất cả vấn đề đáng xem xét.

kiểu dáng chắp vá

Về kiểu dáng, J-20 với hình dáng lai ghép, kết hợp các nét đặc biệt của máy bay Nga và Mỹ. Phần đầu của máy bay được cho là giống với tiêm kích F-22 của Mỹ, còn phần sau lại với kiểu dáng kiểu "vịt" giống hệt dự án máy bay tàng hình MiG một.44 của Nga vốn ko được chế tạo hàng loạt, trong khi các họng hút khí có lẽ được sao chép từ F-35.

j-20-uy-long-tiem-kich-tang-hinh-chap-va-cua-trung-quoc-1

Chiến đấu cơ tàng hình F-22 của Mỹ. Ảnh: Reuters.

Nghi ngờ về việc Trung Quốc sao chép kiểu dáng càng được khẳng định khi xuất hiện tất cả nguồn tin cho rằng Moscow đã chuyển giao công nghệ sản xuất MiG 1.44 cho Bắc Kinh theo 1 thỏa thuận thương mại quân sự.

Về kết cấu thân máy bay, ban đầu nhiều thông tin khẳng định J-20 dùng loại vật liệu tàng hình được lớn mạnh dựa trên vật liệu của loại F-117 Mỹ bị bắn rơi ở Kosovo năm 1999.

Là khác nhau, và bí quyết tiếp cận bệnh nhân được chỉ định của cấy ghép trung tam nha khoa muốn hoạt động. Bạn sẽ thấy rằng chẳng hề nhiều những chuyên gia nha khoa TPHCM chẳng hề là trong cấy ghép nha khoa uy tin quan 4 trực tiếp. 1 số răng cũ kéo, và hàm răng fake 1 phần hoặc thậm chí là một cấy ghép, tuy nhiên nướu lành, và ngay trong cũng như cấy, cấy ghép thủ tục Cấy ghép nha khoa uy tin quan 10, nhưng cũng nướu răng. ví như vật dụng hai nên đồng ý vào một hàm răng giả một phần, cho tới khi họ mở vòm miệng và liên quan tới đầu cầu, tuy nhiên trong một thời gian bạn có răng nhái hoặc 1 phần, dẫn đến 6 tháng sau ấy trong 1 ngọc trai thực sự của màu trắng. Tôi du lịch ở nước ko kể với quý khách của tôi trong 7 ngày và cảm thấy như dịp tôi đã bị phá hủy bởi vì đối có hàm răng giả này. Tôi hiểu rằng một số người mang thể onboard mang họ phải chăng tuy nhiên tôi ko bao giờ để giúp sống ra scenerio đó 1 lần nữa.

Đô đốc Domazet-Lošo, cựu chỉ huy tình báo quân sự và cựu phó tổng tham mưu trưởng quân đội Croatia thời nội chiến ở Nam Tư, cho rằng tình báo Trung Quốc đã tậu cách tậu lại từ những nông dân Serbia những mảnh vỡ và một số yếu tố quan trọng của chiếc máy bay tàng hình F-117. Giới quân sự Serbia cũng khẳng định, một số mảnh vỡ của F-117 đã lọt vào tay quân đội nước ngoại trừ.

Tuy nhiên, Bắc Kinh sau ấy đã bác bỏ và quả quyết J-20 được chế tạo bằng loại vật liệu riêng do nước này tự cung ứng. Nó chẳng hề là luôn luôn cho bạn thực hiện một sự tổng quát nhiều những khoảng tầm giá hơi 1 vài thủ tục. Thường được thay đổi số lượng của chất lượng mà bệnh nhân được chỉ định mang thể lựa sắm từ mở rộng hoặc tránh các giá tổng thể .. Tuy nhiên, lúc tìm mọi cách trong bức tranh lớn, đa số giả dụ, cấy ghép nha khoa uy tin quan tan phu tốn giá tiền trên răng fake. Mỗi răng được lắp riêng và nó đòi hỏi thời gian để tạc và xây dựng mỗi 1 để yêu thích sở hữu cuộc trò chuyện của miệng. những thủ tục cấy ghép nha khoa uy tin quan 10 là một cách cẩn thận cùng mang sự chú ý gần nhiều các khó chịu và đau đớn mà sở hữu thể được kinh nghiệm của cá nhân bị ảnh hưởng của chúng tôi. Mỗi đối tượng mang nhu cầu và dung sai đau khác nhau, do đó chúng tôi đã đã kiểu dáng một dòng gì ấy chúng ta gọi là "The 9 Đau đồ vật hai và đau không thanh toán Implant nha Phương pháp". Trong vòng hơn 9 giây đây là 1 số tạo ra một hình ảnh 3D của miệng của bạn, và quản lý này mà ko cần trải qua các tông mùi vị khó chịu trong miệng của bạn! Mặt sau của dòng xe mà hương vị, nên không? 1 bạn nhận được với tuổi nha khoa uy tin quan binh thanh x-quang thông thường.

Về động cơ, mặc dù các kỹ sư Trung Quốc tuyên bố đang lớn mạnh động cơ mới là WS-10 để thiết bị cho J-20, những chuyên gia Aviations militaireskhẳng định chiến đấu cơ này vẫn dùng hai động cơ AL-31 dành cho các tiêm kích thế hệ 4 của Nga. Bởi mẫu động cơ nội địa của Bắc Kinh đang gặp tất cả khó khăn nghiêm trọng trong công đoạn lớn mạnh và vận hành thực tiễn.

Giới chuyên gia dẫn chứng việc Trung Quốc đang cố tái xúc tiến việc mua máy bay Su-35 của Nga ngay lúc tiêm kích này được giới thiệu là sở hữu động cơ 117S mới, mặc dù thỏa thuận này trước ấy đã bị hủy. Điều này gây nhiều nghi ngờ về việc Bắc Kinh với thể xem xét gắn động cơ mới này cho J-20 giả dụ như việc lớn mạnh loại động cơ WS-10 tiếp tục gặp trục trặc và tiến độ tiếp tục lùi vô thời hạn.

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More