Thứ Bảy, 4 tháng 6, 2016

Vẹt đuôi dài Nam Mỹ giá chục nghìn đô la Mỹ

Vẹt đuôi dài Nam Mỹ giá chục nghìn đô la Mỹ . Anh Nguyễn Quang Minh (25 tuổi, Hà Nội) là người trước tiên có bộ sưu tập vẹt "khủng" lên đến hàng chục nghìn USD. Hãy cùng chuyên mục Độc & Lạ của trung tâm giá cấy ghép răng Thuận Kiều uy tín từ 2002 tại quận 5, quan 5 TPHCM tham quan nhé.

Để với các chú vẹt sở hữu nguồn gốc từ Nam Mỹ, người chơi buộc phải bỏ ra số tiền cực kỳ to. Nhưng có niềm ham mê, tất cả dân chơi vẹt ở Hà thành đã ko tiếc tiền, cũng như công sức và thời gian huấn luyện chúng.

Anh Nguyễn Quang Minh ở Hà Nội, tuy mới 25 tuổi nhưng đã mang sắp 20 chú vẹt đắt tiền, trong ấy cặp đôi vẹt non nhập từ Nam Mỹ (Blue and Gold Macw) có giá trên 5.000 USD (khoảng hơn 100 triệu đồng). nếu nuôi lớn, giá của chúng lên đến cả chục nghìn USD.

dan-choi-ha-noi-bo-hang-nghin-usd-so-huu-vet-duoi-dai

ngày nay, đôi vẹt một đực, 1 dòng này đã được 7 tháng tuổi.

"Hiện tại, ở Việt Nam cũng đã với nơi bán mẫu vẹt này nhưng những địa chỉ ấy phần lớn ở miền Nam, chứ ngoại trừ Bắc thì siêu hiếm. Ở Hà Nội hiện mang khoảng 20 con", anh Minh cho biết thêm.

Vẹt Nam Mỹ khi trưởng thành với chiều dài khoảng 1m, màu sắc sặc sỡ, logic, biết làm cho trò nhiều hơn loài vẹt thông thường và từng được một tạp chí dành cho giới thượng lưu xếp hạng là số một trong 10 loài vật nuôi đắt đỏ nhất dành cho đại gia.

nhiều dân chơi vẹt ở Việt Nam buộc phải chứa công lặn lội ra tận nước ngoại trừ hoặc nhờ người thân mua giúp. Tuy nhiên, việc nhập khẩu vẹt từ nước không tính về Việt Nam nên trải qua rất nhiều thủ tục cạnh tranh nên giá của những chú vẹt thường được đẩy cao lên nhiều lần.

Loài vẹt này còn được biết dưới tên gọi vẹt đuôi dài, sinh sống chủ yếu ở rừng ngập nước ngọt và rừng khu vực nhiệt đới Nam Mỹ. Điểm đặc biệt vượt trội ở loài vẹt này là chúng sở hữu một bộ lông tuyệt đẹp, vùng lông quanh mắt thường có màu sáng.

Chúng cực kỳ dễ thích nghi có điều kiện quanh đó, trường hợp được thuần dưỡng và được tiếp cận nhiều, chúng sở hữu thể tham gia những trò chơi cộng có người huấn luyện, bởi khả năng bắt chước của chúng nhanh hơn tất cả so có những chú vẹt khác.

dan-choi-ha-noi-bo-hang-nghin-usd-so-huu-vet-duoi-dai-1

các chú vẹt có bộ lông hơi thời trang.

không tính mang đôi vẹt Nam Mỹ đắt đỏ, anh Minh còn có một chú vẹt Australia màu trắng mang giá sắp 2.000USD cộng hàng chục con vẹt mang giá trị đến từ Nam Mỹ.

Chú vẹt Australia màu trắng này mang giá gần 2.000 USD mới được 5 tháng tuổi. Chúng mang đuôi ngắn, toàn thân màu trắng, dễ nuôi. lúc trưởng thành, người nuôi buộc phải thường xuyên chơi, gần gũi sở hữu chúng giả dụ không chúng dễ sinh bệnh tự kỷ - tự nhổ hết lông.

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More