Chủ Nhật, 3 tháng 7, 2016

Show thực tế Anh 'Love Island' lại bị la ó vì cảnh sex lõa thể

The Telegraph cho hay, trong số phát sóng vào ngày 30/6, chương trình hẹn hò truyền hình thực tế - Love Island - chiếu cảnh sex giữa thí sinh nữ 19 tuổi Emma-Jane Woodham và thí sinh nam 28 tuổi Terry Walsh.

Bộ đôi thân mật khi ngủ chung giường và ở chung phòng với các cặp thí sinh. Màn lõa thể của họ được phát sóng trong chín phút với nhiều cảnh quay không che đậy. Tuần trước, Terry Walsh cũng quan hệ với một nữ thí sinh khác.

Đây là lần đầu tiên một đơn vị sản xuất truyền hình thực tế Anh Quốc chiếu cảnh quan hệ tình dục với nhiều hình ảnh lõa thể.

show-thuc-te-anh-love-island-lai-bi-la-o-vi-canh-giuong-chieu

Cặp thí sinh Terry Walsh và Emma-Jane Woodham trên sóng truyền hình Anh.

Người xem truyền hình Anh ngay sau đó bày tỏ giận dữ trên mạng xã hội. Một người mang tên Rachael Gifford viết trên Twitter: "Tôi không tin vào mắt mình nữa. Chương trình LoveIsland đồi bại như khiêu dâm". Chị Lorna - chị gái thí sinh Woodham - bình luận: "Tôi không bao giờ nghĩ em mình sẽ làm điều đó".

Tổ chức Media Watch UK (Tạm dịch: Tổ chức giám sát truyền thông của Vương quốc Anh) lên tiếng: "Love Island đang tạo ra ảnh hưởng xấu tới khán giả trẻ. Việc thí sinh quan hệ trong show cho thấy họ đang hẹn hò không có ý định nghiêm túc nào ngoài muốn vui vẻ rẻ tiền".

Đại diện của tổ chức Ofcom - cơ quan độc lập chuyên theo dõi về truyền thông của Anh được chính phủ công nhận - chia sẻ đã nhận được các đơn phàn nàn về show Love Island và họ đang xem xét việc điều tra show.

show-thuc-te-anh-love-island-lai-bi-la-o-vi-canh-giuong-chieu-1

Love Island từng chiếu cảnh quan hệ gây rúng động của hoa hậu Zara Holland.

Đại diện đài ITV cho rằng các cảnh quan hệ tình dục trong show Love Island không có gì lõa thể. Khi để hai thí sinh ân ái trên giường trong cùng phòng với thí sinh khác, các nhà sản xuất muốn tập trung vào phản ứng của các nhóm thí sinh còn lại.

Trước khi chiếu cảnh sex lõa thể này, Love Island từng gây chấn động với truyền thông vì phát sóng cảnh hoa hậu Anh - Zara Holland - quan hệ với nam thí sinh. Holland sau đó bị tước vương miện.

>> Xem thêm:

Hoa hậu Anh bị tước vương miện vì quan hệ tình dục trên truyền hình

Hoa hậu Anh thừa nhận uống rượu khi ân ái trên truyền hình

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More