Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Trẻ ra 10 tuổi bằng chỉ vàng với tiến sĩ Maciej Lichaj

Khi lựa chọn dịch vụ căng da chỉ vàng tại Bệnh viện Á Âu, khách hàng không chỉ được đảm bảo hiệu quả mà còn an tâm khi được trực tiếp tư vấn và thực hiện từ những chuyên gia thẩm mỹ uy tín đến từ Mỹ. Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k là phương pháp tăng cường độ căng da, nâng cơ, làm đều màu da bằng cách sử dụng sợi chỉ vàng tinh khiết 24k cấy theo hình dạng mạng lưới (nhằm kích thích cơ thể sản sinh collagen và elastin). Khi gặp dịch cơ thể, mạng lưới vàng này sẽ là chỗ bám cho các nguyên bào sợi elastin và collagen tạo thành liên kết vững chắc nâng đỡ cho toàn bộ cơ, da sa trễ.

Tinh chất vàng nguyên chất sẽ trực tiếp phát huy tác dụng, thẩm thấu sâu nuôi dưỡng từng tế bào, tái tạo và hỗ trợ sự tăng sinh tế bào, kích thích tuần hoàn máu tại chỗ. Nhờ đó, cấu trúc collagen bị hư tổn sẽ được tái sinh. Kết quả quả những lớp cơ, da bị chùng nhão được kéo căng và những dấu hiệu nhăn nheo, chảy xệ biến mất.

polyad

Căng da mí sụp, xóa nhăn đuôi mắt bằng chỉ vàng 24k.

Với tác động làm co các bó sợi cơ và sợi collagen, chỉ vàng 24k tái tạo được đường nét V-line thon gọn ngay lập tức cho khuôn mặt bạn. Làn da căng đầy không còn hố rãnh, đều màu và không còn nếp nhăn, khuôn mặt V-line giúp bạn trông trẻ ra đến 10 tuổi. Chỉ một lần thực hiện cấy chỉ vàng 24k không phẫu thuật, không gây đau đớn, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào, hiệu quả trẻ hóa khuôn mặt duy trì trong suốt 8-15 năm. Tính chất an toàn đã được FDA (Mỹ) và CE (châu Âu) chứng nhận.

polyad

Căng da cổ bằng chỉ vàng 24k.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, yếu tố an toàn và sự hài lòng của khách hàng luôn được ưu tiên. Bệnh viện chọn lựa và hợp tác với các chuyên gia nổi tiếng giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao từ các nước đi đầu về thẩm mỹ để tư vấn cụ thể, điều trị trực tiếp cho khách hàng. Đặc biệt đối với phương pháp căng da bằng chỉ vàng 24k, bác sĩ thực hiện phải là những chuyên gia đã được đào tạo và có sự chứng nhận từ công nghệ chỉ vàng 24k tại Mỹ.

Vào các ngày 1/8-4/8 và 12/8-13/8, tiến sĩ Maceij Lichaj sẽ có mặt tại Việt Nam để tư vấn và giải đáp thắc mắc trực tiếp cho khách hàng. Ông là chuyên gia nổi tiếng của công nghệ chỉ vàng 24k. Ông là người đã đào tạo nhiều bác sĩ về căng da chỉ vàng, được đánh giá là một trong những đôi tay khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tế. Ông đã thực hiện thành công hàng trăm ca căng da chỉ vàng cho các khách hàng trên toàn thế giới, nhiều người là doanh nhân, ngôi sao nổi tiếng Hollywood.

polyad

Hoa hậu Mai Phương Thúy là một trong những khách hàng đầu tiên căng da bằng chỉ vàng 24k và rất hài lòng với kết quả.

Để tham dự tư vấn trực tiếp cùng tiến sĩ Maciej Lichaj vào các ngày 1/8-4/8 và 12/8-13/8, khách hàng gọi vào số hotline 0906 82 70 70/ 0902 400 269 hoặc đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu)

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More